[ETA] BeunosAires De Florénsiér

posted on 26 May 2014 21:49 by lukson-kun in ETA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เต็มตัว จิ้ม ครับ

ชื่อ-นามสกุล : บัวโนสไอเรส เดอ ฟลอเรนซิเย่ (Beunos Aires De Florénsiér)

แผนก :  ศิลปะการต่อสู้

อายุ / ชั้นปี : 17 ปี ชั้นปี 1

สัญชาติ : ฝรั่งเศส

เผ่า : ยักษ์แดง

เพศ : หญิง

ส่วนสูง/น้ำหนัก : 175 cm. / 63 kg.

สีผม / ตา : แดงส้ม / ตาสีแดงส้ม

 

วันเกิด : จันทร์ 24 / 05

กรุ๊ปเลือด : O

สิ่งที่ชอบ : อาวุธยาว/ ขนมหวาน/ ไฟ/ ลม/ คู่ต่อสู้เก่งๆ/ หนังสือ/ เสียงเพลง

สิ่งที่เกลียด : ฟ้าฝ่า!!!

สิ่งที่หวาดกลัว : บึง แอ่งน้ำ หนองน้ำ ทะเล (แต่กับอ่างอาบน้ำหรืออนเซ็นยังพอไหวอยู่)

สถานที่ที่ชอบ : ร้านขายอาวุธ/ โรงฝึก/ ร้านขายหนังสือ/ ร้านขายขนมหวาน/ ทุ่งหญ้าโล่งๆ

สถานที่ที่เกลียด : ที่ที่มีแอ่งน้ำขนาดใหญ่และลึกขนาดที่สามารถมิดหัวได้

งานอดิเรก : ฝึกต่อสู้/ ทำความสะอาดอาวุธ

 

นิสัย :  เลือดร้อน มุทะลุ บ้าบิ่นและชอบความท้าทายและการต่อสู้ สนุกที่ได้จับอาวุธและใช้มันในการฝึกซ้อมหรือต่อสู้จริงๆซึ่งแตกต่างจากผู้หญิงทั่วๆไป เข้ากับคนได้เหมือนจะง่ายแต่จริงๆก็ประหม่าในการเข้าหาคนมากทีเดียว และด้วยเป็นคนที่อารมณ์ร้อนด้วยบางครั้งร่างกายอาจจะเผลอทำอะไรไปก่อนความคิด เช่น หากมีใครพูดอะไรผิดจากความจริงที่เธอรู้สิ่งแรกที่ทำก่อนที่เธอจะรู้ตัวคือการชกหน้าคนพูดจนหน้าหงายก่อน ซึ่งกรณีนี้ส่วนมากจะเกิดเวลาที่มีคนมาพูดถึงครอบครัว พี่น้องหรือเพื่อนตัวเองแบบเสียๆหายๆ

          เธอจะไม่ขอโทษหากเธอไม่ผิด แต่ถ้าเธอผิดเธอจะพูดขอโทษออกมาโดยไม่ต้องง้างปากบังคับเลยสักนิด และอีกอย่างคือเธอซื่อบื้อมากถึงขั้นเกือบเอ๋อ หากมีใครเล่นมุขส่วนใหญ่เธอจะตามไม่ค่อยทัน หลอกในเรื่องที่เธอไม่รู้เธอจะเชื่ออย่างสนิทใจ ถ้าเธอไม่สนใจอะไรเธอก็จะไม่สนเลยหากไม่จำเป็นจริงๆ เช่น การทำอาหาร เธอทำเป็นแต่คิดว่ามันวุ่นวายยุ่งยากนานๆจึงเห็นเธอทำมันซักครั้งหนึ่ง เป็นต้น

 

ประวัติ : เธอเป็นลูกสาวคนเดียวของคนในตระกูล เดอ ลา ฟอเรสต์ ตระกูลที่อยู่มาหลายรุ่น ครอบครัวของเธอแสนสุขเหมือนครอบครัวอื่นทั่วๆไปแต่พอเข้าฤดูฝนใบไม้ผลิวันเกิดอายุครบ 5 ปีของเธอเพียงหนึ่งวัน พ่อแม่ของเธอถูกฆ่าโดยญาติของเธอเองเพียงเพื่อสมบัติที่มี ก่อนที่พ่อของเธอจะถูกฆ่าเขาให้เธอนำอาวุธประจำตระกูลหนีไปด้วยถือเป็นของขวัญวันเกิดของเธอจากพ่อ เธอถูกตามล่าจนมาถึงริมผาสุดท้ายจึงตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำที่เชี่ยวกราด พวกที่ไล่ล่าเธอมั่นใจว่าเธอไม่มีทางรอดจึงถอยกลับไป

      หลังฝนหยุดตก ผู้นำตระกูลเดอ ฟลอเรนซิเย่ได้มาพบเธอนอนสลบอยู่ริมแม่น้ำโดยบังเอิญและช่วยเธอไว้ เธอหลับไปยาวห้าวันเต็ม เมื่อตื่นมาอีกครั้งเธอพบว่าตัวเองอยู่ในห้องที่ไม่รู้จักและมีคนไม่แปลกหน้าดูแลเธออยู่ อีกทั้งในมือเธอกอดอาวุธที่ติดตัวมาด้วยแน่นราวของสำคัญ เธอจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้พยายามนึกเท่าไรก็นึกไม่ออก กลายเป็นเธอสูญเสียความทรงจำในช่วงตั้งแต่จำความได้จนถึงอายุ 5 ขวบไป ปัจจุบันผู้นำตระกูลเดอ ฟลอเรนซิเย่ซึ่งเป็นอดีตนายทหารมีตำแหน่งได้รับอุปการะเธอเป็นลูกบุญธรรมคนที่สาม

       เธอมีพี่ชายบุญธรรมอยู่สองคนคือ ไลท์นิ่ง เดอ ฟลอเรนซิเย่และ โซลน่า เดอ ฟลอเรนซิเย่

       แม้จะจำเรื่องราวอะไรไม่ได้แต่ความกลัวที่ฝังในใจทำให้เธอหวาดกลัวกับเสียงฟ้าผ่าและแอ่งน้ำหนองน้ำใหญ่ๆเพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดในวันที่พายุกระหน่ำอีกทั้งเธอเกือบจมน้ำเพราะเสี่ยงกระโดดหน้าผาลงแม่น้ำหนีการตามฆ่า เธอเลยกลายเป็นพวกโฟเบียเสียงฟ้าผ่ากับแอ่งน้ำหรือที่ที่มีน้ำขนาดใหญ่ๆไปโดนปริยาย

 

 

รูป :  

ชื่อ: Buriol [บูเรียล] [lance]

ประเภท :   Psycho Weapon(Spirite Weapon)

ธาตุหลัก :  ไฟ

ธาตุรอง : ลม

ประเภทการโจมตี : กายภาพ

ระดับของอาวุธ :  S

คุณสมบัติ/ความสามารถของอาวุธ : ทวนยาวใช้ในการโจมตีระยะไกล ส่วนผ้าที่พันเอาไว้ใช้ในการช่วยดึงอาวุธกลับมาหาตัว กระพรวนช่วยลดสมาธิคู่ต่อสู้ / คมทวนนั้นคมมากสามารถตัดหรือแทงทะลุต้นไม้ขนาดใหญ่หรือก้อนหินได้ / ทวนจะหนักมากหากไม่ใช่บัวเป็นผู้ถือ

ประวัติของอาวุธ : บูเรียลถูกสร้างขึ้นโดยบรรพบุรุษของบัว สร้างขึ้นจากแร่ต่างๆเน้นที่แร่จากหินลาวาเพื่อเป็นอาวุธประจำตระกูล เดอ ลา ฟอเรสต์ มีนิสัยจุกจิก ชอบการตกแต่งแต่เลือดร้อนและชอบความบ้าบิ่นไม่ต่างจากผู้ถือครอง

สาเหตุที่มีอาวุธนี้ไว้ในครอบครอง : เป็นอาวุธประจำตระกูลซึ่งความจริงบัวจะได้เป็นเจ้าของเมื่ออายุครบ 15 แต่เพราะเหตุการณ์เลวร้ายหลังวันเกิด เธอจึงได้เป็นเจ้าของยูเรียลก่อนกำหนด ซึ่งยูเรียลยอมรับบัวเป็นเจ้าของเพราะความมุทะลุที่เธอกล้ากระโดดลงหน้าผาในการหนีตายครั้งนั้น

 

 (ติดตัว) Inferno Lv.1 – เรียกไฟขนาดใหญ่พุ่งออกมาใช้โจมตีเป้าหมาย (คูลดาวน์ 30 นาที)

 (ติดตัว) Flame wall Lv.1 – สร้างกำแพงไฟขึ้นมาป้องกันตัวเองในระยะ 1 เมตรและทำดาเมจเป้าหมายที่สัมผัสโดนกำแพงไฟให้ติดสถานะเบิร์น (คูลดาวน์ 30 นาที)

 (อาวุธ) Wing lance Lv.1 – ใช้อาวุธโจมตีเป้าหมายด้วยความเร็วติดต่อกัน 15 วินาที คอมโบระดับ 1 (คูลดาวน์ 15 นาที)

 (อาวุธ) Fire whirl Lv.1 – สร้างเสาเพลิงหมุนขึ้นมาโดยการใช้ลมเป็นตัวช่วยในการสร้าง ทำดาเมจเป้าหมายที่อยู่ในบริเวณรัศมี 6 เมตร และในรัศมีความสูง 10 – 30 เมตร ทำให้เป้าหมายติดสถานะเบิร์น [สามารถสร้างเสาเพลิงได้เพียงแค่ 2 เสาเท่านั้น หนึ่งเสาจะมีรัศมีความกว้าง 3 เมตร] (คูลดาวน์ 1 ชั่วโมง 30 นาที)

 

ทักษะต่อยตี Lv8. – เวลาต่อสู้ด้วยมือเปล่าสามารถทำดาเมจให้คู่ต่อสู้ได้

ทักษะการทำอาหาร Lv7. – สามารถทำอาหารได้ดี

ทักษะการใช้อาวุธปืน/ธนู Lv-4. – เวลาใช้อาวุธเหล่านี้ความแม่นยำจะลดลงไปเกือบเหลือ 0

ทักษะการเข้าหาคนอื่น Lv4. – เพิ่มโอกาสการเข้าหาคนอื่นขึ้นเล็กน้อย

ทักษะในการตัดสินใจ Lv5. – เพิ่มโอกาสการตัดสินใจและการแก้ไขปัญหาขึ้นเล็กน้อย

 

 

STR : 8 (+8)

AGI : 5

VIT : 5

DEX : 4

INT : 8

 

บล็อก : lukson-kun.exteen.com

ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/ETA_Beunos

เพจ : จิ้มจ้ะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet

พี่สนนนน พี่สนนนนน พี่สนนนนนนนนน โอยไม่เจอมานานน อัพนะคะะ ///// #ผปค.เมโลดี้นะะ

#2 By PLSugrx on 2014-05-30 19:20

เกลียดคนลงสีสวย #โน่ว
น้องบัวนี่หล่อเข้มมากนะจ๊ะ ฮะๆ

#1 By マーイ on 2014-05-26 22:53